Đội ngũ lãnh đạo

Luật sư Nguyễn Thị Mỹ Viễn – Giám đốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp và tham gia tranh tụng tại tòa và hơn 3 năm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, nên Luật sư Nguyễn Thị Mỹ Viễn đã có nhiều trải nghiệm ở các góc độ khác nhau: người tiêu dùng, chủ đầu tư, … điều đó giúp Luật sư có cái nhìn đa chiều và toàn diện hơn khi đưa ra ý kiến tư vấn cho khách hàng

Đặc biệt, với khả năng và kinh nghiệm trong việc xem xét và đàm phán hợp đồng, Luật sư Viễn có thể soạn thảo, xem xét tất cả các loại hợp đồng một cách chặt chẽ, đầy đủ  nhất.

Luật sư Dương Mạnh Tuân – Phó Giám Đốc

Hơn 25 năm công tác trong ngành Tòa án, là cán bộ Tòa án nghỉ hưu, từng là thẩm phán xét xử nhiều vụ án trọng điểm và từng giữ vụ phó chánh tòa hình sự Tòa án Nhân dân tỉnh Nam Định, Luật sư Dương Mạnh Tuân đã có nhiều đóng góp cho ngành tư pháp Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm, kiến thức của mình trong quá trình tham gia xét xử, đứng ở góc độ và tư cách của cơ quan tiến hành tố tụng, Luật sư Dương Mạnh Tuân đã có nhiều đúc kết cho mình về những điểm mạnh, điểm yếu của Luật sư khi tham gia tranh tụng tại Tòa, để làm sao cho vụ, việc của khách hàng được giải quyết có lợi nhất.

Luật sư Tuân phụ trách và tham vấn toàn bộ các vụ án hình sự và là Luật sư phụ trách huấn luyện nghiệp vụ, chuyên môn cho đội ngũ Luật sư trẻ và chuyên viên pháp lý của Mild Sunshine Law Firm.

Luật gia Dương Xuân Thán – Phó Giám đốc

Từng là chiến sĩ Công an Nhân dân đã nghỉ hưu, Luật gia Dương Xuân Thán đã học thêm ngành điện tử viễn thông và là Tổng giám đốc của một doanh nghiệp về điện tử Viễn Thông. Với những trải nghiệm của mình, thế mạnh của Luật gia Dương Xuân Thán là tư vấn trong lĩnh vực thuế và các nghĩa vụ tài chính của Doanh nghiệp, cũng như về quản trị doanh nghiệp, tư vấn mời thầu, đấu thầu trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản.

 

 


Thông tin khác