Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên - Luật sư riêng

Cập nhật 17:51:15 - 09/08/2013 - Lượt view 14039
Để quý khách hàng thật sự yên tâm hơn trong suốt quá trình kinh doanh, hoạt động của mình, MILD SUNSHINE LAW FIRM chúng tôi đã cung cấp dịch vụ trọn gói – Tư vấn pháp luật thường xuyên cho mọi đối tượng khách hàng – Đặc biệt là các Doanh nghiệp...

Phần lớn là các doanh  nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam ít chú trọng đến việc phải có bộ phận pháp chế để phụ trách việc soạn thảo, ban hành các văn bản, quyết định, hợp đồng và tư vấn thực hiện các thủ tục pháp lý khác của Doanh nghiệp (thay đổi đăng ký kinh doanh, giao kết hợp đồng thử việc, hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng, xem xét các hợp đồng kinh tế, thương mại mà Doanh nghiệp xác lập….), tuy nhiên, trên thực tế thì đó lại là bộ phận khá cần thiết, không những giúp cho Doanh nghiệp an toàn về pháp lý, hạn chế những thiệt hại khi có tranh chấp mà còn góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu của Doanh  nghiệp thông qua việc phát hành các văn bản chặt chẽ, rõ ràng và đúng quy định của pháp luật.  

Đối với các Doanh nghiệp Nước ngoài thì ngược lại, nhân viên đầu tiên mà họ phải có là Luật sư nội bộ hoặc chuyên viên pháp chế. Khi dự định đầu tư ở một quốc gia nào, thì nơi mà họ tìm đến đầu tiên là các Công ty Luật, vì họ cho rằng Luật sư giúp họ đầu tư an toàn, hợp lý và khẳng định giá trị của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trước tình hình khó khăn chung của nền kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì càng không quan trọng đến việc này, các doanh nghiệp lớn hơn lại phải cắt giảm chi phí, tinh gọn bộ máy, vì vậy mà việc duy trì bộ phận pháp chế cũng bị thu hẹp.

Hiểu được những khó khăn của Doanh nghiệp và để đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, Công ty Luật AN ÁNH DƯƠNG – tên giao dịch MILD SUNSHINE LAW FIRM, đã và đang cung cấp dịch vụ LUẬT SƯ RIÊNG cho tất cả các Doanh nghiệp (không phân biệt địa điểm đặt trụ sở).

Các Luật sư của MILD SUNSHINE LAW FIRM có thể đến tận trụ sở của quý Doanh nghiệp để xem xét tư vấn, cũng có thể xem xét các văn bản, hợp đồng …và tư vấn qua E-mail, điện thoại, fax hoặc qua thư tư vấn.

Quý doanh nghiệp vui lòng xem nội dung giới thiệu dịch vụ LUẬT SƯ RIÊNG tại file đính kèm

MILD SUNSHINE LAW FIRM rất hân hạnh được phục vụ,


Tin khác